Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Góc làm đẹp

17 Tháng 06
Đăng bởi:  Tạ Thanh Thiên Kim

4 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM THỜI THƯỢNG CHO 2019  

Nếu bạn vẫn chưa bắt kịp những xu hướng trang điểm thời thượng trong năm 2019 thì...

 

Nếu bạn vẫn chưa bắt kịp những xu hướng trang điểm thời thượng trong năm 2019 thì hãy nhau tay lên nhé. Đừng trở thành một quý cô lỗi thời trong dịp năm mới nhé!

 

1. Tự nhiên nữ tính với phấn má tông trái cây ngọt ngào 


Kiểu trang điểm nhẹ nhàng nữ tính với những tông màu trái cây ngọt ngào hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng cho năm 2019. Với những tông màu nóng ấm, các nàng có thể lựa chọn màu Đào. Đối với những bạn gái ưa thích tông lạnh, màu Mận là một gợi ý không tồi chút nào. Vì vậy, trong năm nay nàng nào cũng nên "bỏ túi" một em phấn má hồng tông màu trái cây siêu yêu đi nhé!
 

Các tông màu đào, mận,... ngọt ngào sẽ luôn là lựa chọn tốt cho các nàng thích vẻ tự nhiên và nhẹ nhàng.
 

2. Mi cong thay cho kẻ mắt


Các Beauty Blogger tại Hàn Quốc rất ưa chuộng kiểu trang điểm như không trang điểm này. Kiểu trang điểm mắt tự nhiên kèm với lông mi uốn thành khối dày sẽ thống trị các nước châu Á trong năm 2019. Mi cong và dày quyến rũ sẽ kết hợp siêu tốt với kiểu đánh mắt nhẹ nhàng, chỉ cần có trong tay một cây mascara "xịn", bạn sẽ trở nên ấn tượng và hợp mốt.
 

Đã đến lúc cần một Mascara thật tốt rồi!

3. Môi bóng và căng mọng


Kiểu môi bóng sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung và quyến rũ. Chọn ngay những loại son môi dưỡng ẩm với hiệu ứng sáng bóng nhé! Môi bóng và căng mọng khiến các nàng trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn đấy.
 


 Hãy chọn những loại có tính năng dưỡng ẩm nhé! 

4. Chân mày ngang


Chưa bao giờ là lỗi thời! Các nàng đã xăm chân mày hoặc quen với kiểu trang điểm này có thể yên tâm vì chân mày thẳng sẽ tiếp tục thống trị vì vẻ trẻ trung mà nó mang lại! Các nàng thích vẻ trẻ trung thì phải thử ngay với một cặp chì kẻ mày xịn nhé.
 


Kiểu mày này chưa bao giờ là lỗi thời.
 

Bắt kịp xu hướng, Hot trend là yếu tố sống còn nếu bạn đang "dấn thân" vào công cuộc làm đẹp. Hãy chứng tỏ mình là người đi đầu xu hướng với những mách nhỏ bên trên nhé!

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: