Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Xu hướng làm đẹp

25 Tháng 05
Đăng bởi:  Tạ Thanh Thiên Kim

Bí kíp giữ khuôn mặt luôn tươi sáng của Hoa Hậu Di Khả Hân

Công việc của hoa hậu Di Khả Hân  phải thường xuyên trang điểm và quay quảng cáo. Tuy nhiên,...

Công việc của hoa hậu Di Khả Hân  phải thường xuyên trang điểm và quay quảng cáo. Tuy nhiên, với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam dễ làm cho lớp trang điểm dễ bị trôi và xỉn màu. Thật may là Hân đã tìm được giải pháp với  Phấn nước sáng mịn rạng rỡ BEAUTY PEOPLE Absolute Radiant Girl Cushion Season 2.

Không thể nào phủ nhận sự tiện lợi của phấn nước trang điểm 5 trong 1 này, vừa dưỡng da làm trắng & ngăn ngừa lão hóa, vừa là kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm vừa là kem chống nắng với chỉ số chống nắng cực cao SPF50+ PA+++. Không chỉ vậy, phấn nước còn chống thấm cực hoàn hảo, không trôi trong nước, mồ hôi và dầu và lâu trôi tới 45h. Giờ thì Hân tha hồ quay, chụp trong ánh nắng mùa hè mà không cần tốn thời gian dặm lại phấn. Với những bạn gái năng động, bận rộn muốn tìm kiếm một loại kem trang điểm all in one, có thể thử Phấn nước sáng mịn rạng rỡ BEAUTY PEOPLE. Thử xem nhé!

Hoa hậu Di Khả Hân sử dụng sản phẩm Phấn nước sáng mịn rạng rỡ dành cho da khô phiên bản 2 BEAUTY PEOPLE Absolute Radiant Girl Cushion Season 2.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: