Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Góc làm đẹp

17 Tháng 06
Đăng bởi:  Tạ Thanh Thiên Kim

BÍ KÍP KẾT HỢP TRANG PHỤC VÀ PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM

Kết hợp hài hòa màu sắc của trang phục, phụ kiện, móng tay và trang điểm sẽ mang lại lại vẻ đẹp t...

Kết hợp hài hòa màu sắc của trang phục, phụ kiện, móng tay và trang điểm sẽ mang lại lại vẻ đẹp tinh tế cho bạn. Sau đây là một số bí kíp bạn không thể bỏ qua.

Thời trang chính là “sự đồng điệu” của bất cứ thứ gì trên người

Bạn sẽ trông thật kì quặc khi phối tất cả mọi thứ theo kiểu ton sur ton? Đó chỉ là quan niệm cũ rích mà thôi. Hiện nay, thời trang chính là “sự đồng điệu” của bất cứ thứ gì trên người. Những người nổi tiếng và nhà tạo mẫu đã chứng minh điều này, sự hài hòa giữ makeup, trang phục và phụ kiện, khi được kết hợp với nhau theo đúng cách, có thể mang lại kết quả đáng ngạc nhiên. Bạn có thể tham khảo một số cách sau.

Chỉ cần tạo một điểm nhấn

Khi kết hợp cùng một tone màu makeup và trang phục sẽ dễ khiến người nhìn “bị bội thực”. Chính vì thế, để cân bằng, bạn nên chọn một khu vực makeup làm điểm nhấn, những phần còn lại trung tính. Ví dụ, nếu bạn muốn kết hợp màu môi đỏ tươi với chiếc váy màu đỏ, chỉ cần kẻ mắt đơn giản hay chải mascara, nên tránh trang điểm dạng mắt khói.

Đừng quá cầu toàn

 

Bạn không cần phải đi tìm một công thức hoàn hảo khi kết hợp màu sắc với nhau, đặc biệt khi bạn muốn phối màu mắt với trang phục – đó là điều không thể. Bạn nên kết hợp những tone màu gần nhau để tạo hiệu quả tốt hơn.

Bắt đầu từ những chi tiết nhỏ

 

Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng kết hợp màu sắc bằng cách phối một chi tiết nhỏ với trang phục mình đang mặc. Một cách khác mà những người nổi tiếng hay dùng khi sánh bước trên thảm đỏ là kết hợp màu nail bóng với màu son môi.

Kết hợp với phụ kiện

 

Hãy thử kết hợp phụ kiện với trang phục, màu sắc được phối hợp hài hòa từ trên xuống dưới. (Thêm điểm cộng nếu bạn có thể kết hợp cả đôi giày với toàn bộ trang phục)

 Nguồn: Happyskin

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: