Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Góc làm đẹp

06 Tháng 09
Đăng bởi:  HẠNH

BÍ QUYẾT VẼ CHÂN MÀY TỰ NHIÊN CỰC ĐƠN GIẢN CHO NÀNG MỚI MAKEUP!

Lông mày đẹp sẽ giúp tổng thể gương mặt hài hòa và dễ nhìn. Tuy nhiên, để có một bộ chân mày đẹp ...

Lông mày đẹp sẽ giúp tổng thể gương mặt hài hòa và dễ nhìn. Tuy nhiên, để có một bộ chân mày đẹp thanh tú không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với các bạn newbie. GoCharm xin chia sẻ 3 bí quyết vẽ chân mày đẹp cực kì đơn giản, dành riêng cho các nàng mới make up. 

1. Cách vẽ chân mày tự nhiên cơ bản nhất

Để có được hàng lông mày tự nhiên, điều nàng cần là phải định hình rõ ràng dáng lông mày muốn vẽ. Đây là bước trang điểm quan trọng quyết định lông mày bạn có tự nhiên hay không.

cách vẽ chân mày tự nhiên

Dáng lông mày tự nhiên giúp định hình khuôn mặt (Nguồn: Internet)

Chú ý những nguyên tắc dưới đây khi áp dụng cách vẽ chân mày tự nhiên:

 • Chân mày phải nằm thẳng với cánh mũi cùng bên. Kế đến, điểm cao nhất của chân mày thẳng với rìa ngoài cùng của nhãn cầu mắt cùng bên. Chú ý 2 điểm này phải bằng nhau.
 • Đuôi mày được xác định bằng đường chéo từ cánh mũi cùng bên lên khóe mắt rồi chạm đến vị trí lông mày.
 • Dùng bút chì vẽ mắt đa năng đánh dấu từng vị trí, có thể dùng thước đo để chính xác hơn. Sau đó tiến hành vẽ mờ nối các điểm lại.
 • Dùng đầu cọ trang điểm tán đều phần khung vừa được định hình xong. Nhẹ và đều tay để được tự nhiên sau đó dùng chổi lông mày chải xuôi chiều để trông tự nhiên hơn.

Lưu ý rằng: Nếu bạn chưa tỉa lông mày gọn gàng, những phần lông mày thưa có thể dùng kéo tỉa nhẹ hoặc kem che khuyết điểm của mắt để phủ đi lớp lông mày dư này. Với các nàng newbie còn chưa quen trang điểm, các sản phẩm đa năng của thương hiệu Beauty People chính là một lựa chọn ưu tú bởi sự tiện dụng và đơn giản.

2. Cách vẽ chân mày tự nhiên theo khuôn rập sẵn

Nếu thực hiện theo phương pháp trên mà nàng vẫn thất bại thì có thể áp dụng bằng cách tìm kiếm những khuôn lông mày như ý, đã được định hình và bán sẵn ở các cửa hàng.

cách vẽ chân mày tự nhiên

Vẽ lông mày theo khuôn định sẵn (Nguồn: Internet)

Thực hiện đơn giản cách vẽ chân mày theo từng bước dưới đây:

 • Dùng đầu cọ vuốt hết những sợi lông mày theo hướng lên trên để khi đưa khuôn vào thì sẽ trông gọn gàng hơn.
 • Tiếp đến, lấy khuôn lông mày mà bạn ưng ý đặt lên vị trí lông mày. Dùng chì tán nhẹ theo khung. Điều chỉnh lông mày để đôi mắt trong thật tự nhiên.
 • Cuối cùng là tỉa gọn hoặc nhỏ hết phần lông mày thừa ở ngoài khung.

Đây là phương thức cực kì đơn giản, nàng chỉ cần vẽ theo mẫu có sẵn, không lo vẽ lệch, hỏng dáng hay đậm màu.

3. Cách vẽ chân mày tự nhiên bằng chiếc lược có răng thẳng hoặc bằng nĩa

Nghe có chút điên rồ phải không nào? Nhưng thực chất lại áp dụng khá đơn giản cho những nàng mới bắt đầu tập tành makeup. Trường hợp không có khuôn lông mày thì bạn cũng có thể áp dụng theo phương thức này nhé!

.cách vẽ chân mày tự nhiên

Bước vẽ chân mày quan trọng lắm đấy nhé! (Nguồn: Internet)

Tiến hành cách vẽ chân mày như sau:

 • Bạn dùng răng lược hoặc răng nĩa để đánh dấu những vị trí cần phải vẽ lông mày. Hoặc là trực tiếp vẽ lông mày bằng hai vậy dụng này đều được. Canh thẳng rồi dùng bút chì mờ kẻ một đường viền ở đuôi lông mày.
 • Vẽ một đường thẳng nối điểm cuối lông mày tới đỉnh cong của lông mày. Vẽ tương tự ở đường phía dưới, cẩn thận đầu nhọn của lược và nữa.
 • Khi định hình xong bạn lợi dụng khoảng trống giữa hai 2 răng nĩa thành khung để tô lông mày.
 • Cuối cùng để lông mày trông tự nhiên hơn, bạn sử dụng ít bột phấn mắt nâu tô lông màu theo đường vẽ, tại đoạn gần cuối lông mày thì chếch lên chút để lông mày hơi cong.

Để có được cách vẽ chân mày tự nhiên ngoài sử dụng mẹo và 3 phương pháp trên nàng cần chú ý phải tỉa lông mày thật gọn gàng, dùng dao cạo, chỉ hoặc nhíp để lấy đi phần lông mày thừa. Ngoài ra, nên chuẩn bị kem che khuyết điểm của mắt và phấn tạo khối, điều này giúp lông mày định hình rõ ràng hơn và bao phủ những thiếu sót mà khi vẽ bạn mắc phải. 

GoCharm hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc make up hàng ngày để có một cặp chân mày thanh tú, gọn gàng và thu hút nhất!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: dep365.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: