Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Hướng dẫn làm đẹp từ chuyên gia

05 Tháng 09
Đăng bởi:  HẠNH

CHÂU BÙI CHIA SẺ CÁCH MAKEUP CHO CÔ NÀNG NEWBIE!

Một lớp makeup phù hợp sẽ làm cho ngày mới của bạn thêm tuyệt vời và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, đối v...

Một lớp makeup phù hợp sẽ làm cho ngày mới của bạn thêm tuyệt vời và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, đối với những cô nàng newbie, việc diện nhiều layout makeup khác nhau có vẻ như vẫn còn là một thử thách không nhỏ. Nếu bạn là một trong những tân binh đang cần học thêm về cách trang điểm, hãy thử nghe một số hướng dẫn có ích từ cô nàng Châu Bùi nhé!

1. Layout makeup 5 phút mỗi ngày

Theo Châu Bùi, đây là kiểu trang điểm vào những hôm bạn lỡ dậy muộn nhưng lại cần ra đường gấp và đặc biệt phù hợp cho những cô nàng nữ sinh yêu thích của makeup tự nhiên và trong trẻo.

Bước trang điểm đầu tiên của bạn cần sử dụng kem che khuyết điểm

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm sau khi đã bôi một lớp kem chống nắng.Tán đều kem vào các vùng da sạm màu hoặc các quầng thâm mắt của bạn nếu có.

Kẻ chân mày của Shu uemura được cô nàng áp dụng cho lớp trang điểm của mình

Bước 2: Kẻ chân mày: bạn có thể tỉa phần đuôi chân mày đi để có thể tạo nhiều dáng cho cặp chân mày của mình hơn. Định hình phần đầu, đỉnh và đuôi chân mày bằng cách của cô nàng cũng khá là chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần sử dụng chì kẻ đặt dọc theo phần đầu mắt, cánh mũi và mép môi để tìm được vị trí đầu chân mày. Sau đó đặt chì kẻ ở mép môi và giữa mắt để tìm phần đỉnh, đặt chì ở mép môi và đuôi mắt để xác định phần đuôi chân mày. Vậy là bạn đã định hình được kiểu dáng chân mày một cách dễ dàng hơn rồi đấy!

Bước 3: Tô son với màu sắc mà bạn yêu thích cho kiểu makeup tự nhiên này. 

2. Layout makeup đi chơi hàng ngày 

Đây là kiểu trang điểm bạn có thể áp dụng cho những buổi đi chơi, hẹn hò với cách thực hiện cũng cực kỳ nhanh gọn lẹ. Với kiểu makeup này, ngay cả những nàng vừa mới chập chững tập makeup cũng có thể thực hiện cực kỳ dễ dàng.

Dùng cushion để tán đều lớp nền của bạn, đây được xem là cách trang điểm tại nhà siêu tiện lợi

Bước 1: Bôi kem che khuyết điểm giống với kiểu makeup đầu tiên

Bước 2: Sử dụng cushion để hoàn thiện lớp nền của bạn. Khi đánh cushion, bạn nên bắt đầu với chiều từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên để lớp lên được hoàn thiện với độ mỏng nhẹ thoải mái.

Bước 3: Kẻ chân mày theo quy tắc “đầu chân mày phải nhạt hơn đuôi” mà cô nàng gợi ý.

Bước 4: Đánh mắt: sử dụng tay để bôi nhẹ lên mắt một lớp lót mỏng. Sau đó dùng cọ lựa chọn màu mắt yêu thích của mình để đánh phần mắt trên và dưới. Ở phần đầu mắt, bạn có thể lựa chọn màu mắt nhủ để cho đôi mắt thêm lung linh hơn.

Bước 5: Làm cong hàng mi của bạn bằng dụng cụ uốn mi

Bước 6: Đánh má hồng.

Bước 7: Cuối cùng tô lên một màu môi bóng để làm rạng rỡ lớp trang điểm của bạn 

Các layout makeup được cô nàng Châu Bùi lựa chọn để giới thiệu đều cực kỳ phù hợp để các nàng newbie thử thách tự trang điểm ở nhà hằng ngày, ngại gì mà không học ngay đúng không nào?

Nguồn: dep365.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: