Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Xu hướng làm đẹp

21 Tháng 02
Đăng bởi:  Tran Thien Chanh

GRAND OPENING - GOCHARM 59 TRẦN THIỆN CHÁNH

Trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân, GOCHARM tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại...

Trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân, GOCHARM tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại địa chỉ 59 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10.

Đại diện ban lãnh đạo GOCHARM chia sẻ: "Phương châm hoạt động của GOCHARM lấy khách hàng làm trọng tâm, giúp khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc tuyệt vời. GOCHARM luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình trở nên xinh đẹp và hạnh phúc".

Tất cả sản phẩm của GOCHARM đều được chọn lọc tỉ mỉ với những thành phần nổi bật nhất, công nghệ tiên tiến nhất của các hãng mỹ phẩm uy tín trên toàn thế giới với các mức giá từ trung bình đến cao cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của cả nam, nữ, trẻ em trong việc chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Với các chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn, GOCHARM thu hút rất đông các khách hàng từ khắp mọi nơi tới để trải nghiệm, tham quan mua sắm.

Ngoài việc mua sắm, khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ tư vấn chăm sóc da và trang điểm miễn phí. 

Khách hàng được nhân viên tư vấn make-up miễn phí tại cửa hàng

Khách hàng được nhân viên tư vấn make-up miễn phí tại cửa hàng

Khách hàng được tư vấn soi da để hiểu về sức khỏe da của mình

Với quy mô, hệ thống, phương pháp vận hành tiên tiến khoa học và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu tâm huyết, GOCHARM hướng đến là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp an toàn, cung cấp mỹ phẩm đa dạng - đa thương hiệu tốt nhất và thông dụng nhất tại Việt Nam, là điểm đến hấp dẫn của những tín đồ đam mê làm đẹp, giúp mọi người tự tin và quyến rũ khẳng định chính mình.

GOCHARM - GO WITH STYLE! 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: