Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Xu hướng làm đẹp

05 Tháng 09
Đăng bởi:  HẠNH

PANTONE - MÀU SẮC ĐẠI DIỆN CHO NĂM 2019

Living Coral – cam san hô chính là màu sắc đại diện của năm 2019. Và đến nay, màu sắc này vẫn chư...

Living Coral – cam san hô chính là màu sắc đại diện của năm 2019. Và đến nay, màu sắc này vẫn chưa ngừng HOT, liên tục tạo ra các trend làm điên đảo người hâm mộ!

Được công bố tại buổi triễn lãm Art Basel Miami, Living Coral (cam san hô sống) là shade màu kết hợp giữa cam, đào phớt và vàng nhạt có mã màu FA7268. Trái ngược hẳn với màu sắc của năm 2018 là Ultra Violet, Living Coral tạo cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng cho tâm hồn vì giúp gợi nhớ đến những khoảng lặng bình yên dưới đáy biển.

"Trend màu sắc của năm 2019 bị ảnh hưởng bởi yếu tố thiên nhiên và môi trường”, phó chủ tiệc của Pantone’s color, bà Laurie Pressman chia sẻ với tờ Quartz. “Màu sắc năm nay được truyền cảm hứng từ hai yếu tố. Một là những gì chúng ta thấy trong tự nhiên. Hai là từ chính ý thức bên trong của chúng ta, về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường… Không tin bạn thử nghĩ mà xem, rạn san hô cung cấp môi trường sống, thậm chí thức ăn cho sinh vật biển. Ấy thế mà chúng đang dần biến mất. Có lẽ đây cũng chính là lời cảnh tỉnh quan trọng của năm nay”. Theo quan điểm của bà Laurie, sắc màu được chọn cho các năm không chỉ là sự tiên đoán về xu thế trend mới của năm, “nó còn phản ánh những gì đang diễn ra trong xã hội, là một bức tranh đại diện cho văn hóa của chúng ta ở mỗi thời kì”. Nó không chỉ có ý nghĩa trong các ngành yêu cầu thẩm mĩ như thời trang hay thiết kế, nó thực sự là tông màu sẽ có ảnh hưởng đến đại đa số những người đang sống ở thời đại này.

Living Coral, hay màu cam san hô thực ra không phải chỉ mới “hot” sau khi được Pantone công bố vào đầu năm nay. Nếu nàng tinh ý, có thể nhận ra rằng từ cuối những năm 2018 này, shade màu này đã dần dần chiếm sóng trên rất nhiều “mặt trận” như sàn diễn thời trang, thiết kế nội thất, màu sắc thiết kế của các thương hiệu (branding), website và thậm chí là trên các thiết bị công nghệ. Nhưng 2018 chỉ là khởi điểm, và 2019 mới thực sự là sự bùng nổ của màu sắc này.

Tính đến thời điểm hiện nay, hầu hết các nhãn hàng về thời trang, mỹ phẩm đều lựa chọn pantone là tone màu chủ đạo cho bộ sưu tập mới. 

Còn nàng, nàng đã có phụ kiện pantone nào trong tủ đồ và trang sức của mình chưa?

Chia sẻ để GoCharm cùng biết nhé!

Nguồn: Dep365.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: