Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng

Xu hướng làm đẹp

18 Tháng 09
Đăng bởi:  Tạ Thanh Thiên Kim

XU HƯỚNG LÀM ĐẸP KIỂU HÀN QUỐC “JAMSU” – BẠN CÓ BIẾT?

  Nếu là tín đồ yêu thích làm đẹp, đặc biệt là những phương pháp trang điểm của Hàn Quốc th...

 

Nếu là tín đồ yêu thích làm đẹp, đặc biệt là những phương pháp trang điểm của Hàn Quốc thì ắt hẳn bạn đã từng một lần nghe đến phương pháp “Jamsu”. Cùng GoCharm tìm hiểu về xu hướng này nàng nhé!

 

Trang điểm Jamsu, được hiểu là cách trang điểm lặn nước (submerging), đang làm náo loạn hầu hết phái đẹp xử Hàn bởi kết quả tự nhiên trong suốt mà nó mang lại. Thực chất là chúng ta vẫn thực hiện các bước trang điểm thường ngày như bình thường, chỉ thêm một công cụ đặc biệt là một thau nước.

 

Lớp nền trong suốt, lì hơn với phong cách Jamsu

 

Những làn da tựa như sương mai buổi sớm, trắng mịn, không tì vết của phái đẹp xứ Hàn khiến cho bao cô gái xứ khác phải ao ước, ngưỡng mộ và tìm hiểu những cách thức làm đẹp của họ. Đây không phải là lần đầu tiên Hàn Quốc “cho ra đời” những xu hướng làm đẹp lạ đời nhưng vô cùng hiệu quả. Và cách trang điểm Jamsu này cũng không là ngoại lệ khi vừa ra mắt đã khiến các cô gái phải nô nức chạy theo vì kết quả bất ngờ mà nó mang lại. Theo nhà văn Monica Kim, phụ nữ nước ngoài đang bị ám ảnh với Jamsu.

“Jamsu”, nôm na được hiểu là “nhấn chìm – submerging”. Và đúng như tên gọi của mình, bước quan trọng nhất để có được làn da trang điểm như không trang điểm, luôn sáng bóng cả ngày là các quý cô sẽ phải thực sự… nhấn chìm mặt trong nước.

Các bước để có thể tạo nên một khuôn mặt có phong cách “Jamsu” rất đơn giản: Hãy thực hiện đầy đủ các bước gồm kem lót, kem che khuyết điểm và kem nền.

Sau khi da khô, bạn có thể áp phấn rôm em bé hoặc loại phấn phủ dạng bột lên khuôn mặt.

Phấn phủ trang điểm PRIMER BBOSONG POWDER PACT có khả năng hút dầu tốt, mỏng, nhẹ dễ tán.

Chuẩn bị một thau nước sạch và ngâm mặt chìm trong nước trong 30 giây. Với các bạn da khô, có thể ngâm trong 15 giây thôi nhé! Dùng khăn giấy chấm nước trên mặt. Lưu ý nho nhỏ rằng các bạn không nên để da khô tự nhiên.

 

Bước quan trọng nhất trong cách trang điểm Jamsu

 

Thật đơn giản phải không nào. Thử ngay phong cách trang điểm Jamsu đang khiến giới trẻ chao đảo và cảm nhận sự khác biệt đến ngỡ ngàng của lớp trang điểm nàng nhé!

GoCharm chúc các nàng luôn thật xinh đep, rạng rỡ và tự tin!

Nguồn: Elle

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: